lấy hàng trung quốc

Các cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ưu điểm khi lấy hàng từ Trung Quốc về bán 

Lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh đang là xu hướng hiện nay 

Lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một hình thức buôn bán đang trở nên quen thuộc với những ai đang có ý định kinh doanh. Trước khi khám phá về những cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy cùng VT1688 tìm hiểu về các ưu điểm của việc nhập hàng từ quốc gia này nhé!

Có mức chi phí sản phẩm rẻ

Các sản phẩm từ đất nước này đều có mức giá vô cùng rẻ. Lý do là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguồn lao động rẻ. Nên hàng hoá đa phần đều thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Ngoài ra, Chính phủ Trung Quốc còn hỗ trợ các chính sách về sản xuất cho doanh nghiệp. Nên sản phẩm, hàng hóa cũng được giảm đi chi phí một phần lớn.

Dễ dàng đặt mua online

Các trang thương mại điện tử chuyên bán hàng Trung như Taobao, 1688, Tmall khá phổ biến tại Việt Nam. Những trang này cho phép người mua đặt hàng trực tiếp trên website với mức chi phí phải chăng. Bên cạnh đó, người mua còn có thể mua qua trung gian. Đây là cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng và chất lượng

Có thể nói, Trung Quốc là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Châu Á. Nơi đây có hàng triệu sản phẩm với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú. Các thiết kế mẫu mã hàng hóa luôn được thay đổi liên tục nhằm đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với sự đa dạng về chất lượng hàng hóa cùng nhiều mức giá khác nhau đã mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn mà nhiều người muốn nhập hàng Trung về kinh doanh.

Mức phí vận chuyển phù hợp

Trung Quốc là đất nước giáp ranh biên giới với Việt Nam nên việc vận chuyển hàng hóa sẽ có mức chi phí khá rẻ hơn so với những quốc gia khác. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt cũng dần phổ biến và có mức giá cạnh tranh hơn trên thị trường.

Cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh và rẻ nhất

Hiện nay, với thời đại công nghệ số 4.0 thì có rất nhiều cách thức để nhập hàng Trung Quốc về bán hoặc sử dụng. Dưới đây là những cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh, rẻ và uy tín mà bạn nên tham khảo:

Lấy hàng từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối, chợ cửa khẩu là những nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc. Nơi đây cung cấp chính và phân phối đi các chợ nhỏ trong từng khu vực của Việt Nam. Đây là các khu chợ nằm gần khu vực biên giới Việt Trung. Các mặt hàng luôn được bày bán với số lượng nhiều trong chợ đầu mối.

 

Chợ đầu mối bán hàng Trung Quốc dễ dàng tìm thấy ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Ở miền Bắc: Chợ Long Biên, chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, chợ Hòa Đình, chợ Thổ Tang, chợ Móng Cái, chợ Tây Thanh…
  • Ở miền Nam: chợ Lớn, chợ Bình Điền, chợ Bình Tây…

Mua hàng ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu là một trong những cách lấy hàng dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn thời gian và công sức đến tận nơi tìm nguồn hàng phù hợp.

Mua hàng Online trên các sàn thương mại điện tử 

cách lấy hàng từ trung quốc về việt nam

 

Ngày nay, các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể nhập hàng qua các trang TMĐT uy tín như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…

Nếu bạn mới kinh doanh mặt hàng TQ thì mua online chính là cách lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện nhất. Bởi cách lấy hàng này sẽ giúp cho người mua có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian. Đồng thời có thể chủ động tìm được những mặt hàng có mẫu mã theo nhu cầu riêng.

Related posts

Chat Messenger bằng App ĐT
Hotline: 0961908802