Chính sách giải quyết khiếu nại

Chính sách giải quyết khiếu nại

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 1. ĐỊNH NGHĨA VÀ PHẠM VI DỊCH VỤ
 2. Trung gian nhập hàng: Là khái niệm chỉ các dịch vụ của VT1688.com cung cấp tới Quý khách bao gồm:
 • Mua hàng: com nhận mua hộ hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Nhận hàng: com nhận hàng hoá đã mua từ các nhà cung cấp.
 • Vận chuyển: com vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 1. Khách hàng:
 • Là cá nhân, tổ chức sử dụng một trong số hoặc tất cả các dịch vụ của com.
 1. Nhà cung cấp:
 • Là cá nhân /tổ chức cung cấp hàng hoá mà Quý khách đặt mua. Nhà cung cấp và com hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. VT1688.com sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng theo yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà VT1688.com cung cấp cho Quý khách.
 1. Khiếu nại dịch vụ:
 • Là các khiếu nại của Quý khách đối với com (dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng kiện, vận chuyển), khi VT1688.com không cung cấp đúng và đủ các dịch vụ mà Quý khách hàng sử dụng.
 1. Phạm vi dịch vụ của VT1688.com:
 • Được hiểu là các cam kết dịch vụ của com và được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.
 1. Khiếu nại nhà cung cấp:
 • Các khiếu nại đối với nhà cung cấp, khi nhà cung cấp vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp nhờ vào sự hỗ trợ của com.
 1. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

 • Thời gian khách hàng khiếu nại: Ngay khi khách hàng nhận hàng có mặt của người giao hàng.
 • Hình thức liên lạc: VT1688 sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại trong tin nhắn hay email.
 • Thời gian com tiếp nhận và xử lý khiếu nại:Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 03 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.
 1. Chính sách giải quyết khiếu nại khi lỗi thuộc về VT1688.com :

Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của VT1688.com : bồi thường giá trị hàng hóa theo khai báo trước khi giao hàng cho VT1688.com và các phí dịch vụ liên quan; còn không khai báo sẽ bồi thường theo đúng quy định bồi thường trong lĩnh vực vận tải.

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ và dịch vụ bảo hiểm hàng hoá:

– Hoàn 100% giá trị thiệt hại theo khai báo trước khi giao hàng cho VT1688.com và phí đóng gói nếu lỗi phát sinh do VT1688.com không thực hiện đúng các yêu cầu đóng gói của Quý khách; còn không khai báo sẽ bồi thường theo đúng quy định bồi thường trong lĩnh vực vận tải.

– Hoặc thương lượng mức bồi thường/chia sẻ trong các trường hợp hỏng hóc không đáng có và không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển.

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ và bảo hiểm:

Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ không được đóng bảo hiểm, hàng hóa của Quý khách bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

* Trường hợp hàng hóa về chậm ngày ( không phải do thiên tai , không phải do các chính sách đường biên, … và không phải do các yếu tố bất khả kháng khác) :

VT1688.com chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại vật chất do lỗi gây ra trong quá trình vận chuyển theo quy định sau:

– Hàng về chậm 15 ngày sau ngày quy định : Giảm 10% phí vận chuyển

– Hàng về chậm 22 ngày sau ngày quy định : Giảm 20% phí vận chuyển

– Hàng về chậm 30 ngày sau ngày quy định : Giảm 30% phí vận chuyển

( Áp dụng với Quý khách ở HN – Quý khách ở tỉnh và Tp. Hồ Chí Minh + thêm 5 ngày)

Đối với các đơn hàng ký gửi

Do VT1688.com không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, VT1688.com chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy VT1688.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng cũng như không đủ số lượng/ trọng lượng của hàng hoá.

Trong trường hợp thất lạc hàng hóa, VT1688.com bồi thường cho Quý khách gấp 3 lần số tiền vận chuyển.

 

Văn phòng Vận tải 1688  – Các điểm giao nhận hàng hóa

Tại Việt Nam :

Trụ sở Công ty : Số 2, ngõ 279 Ngọc Thụy, Long Biên – Hà Nội

 • Hà Nội : CT2C Khu đô thị Nghĩa Đô Cầu Giấy – P.Cổ Nhuế 1 – Q.Bắc Từ Liêm
 • Sài Gòn : 258/6A Lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5
 • Nha Trang : C6 CC Vĩnh Phước – Phường Vĩnh Phước

Tại Trung Quốc :

 • Bằng Tường : 广西壮族自治区崇左市凭祥市凭祥镇南山万兴物流中心2栋1-6号。
 • Quảng Châu : 广州市白云区增槎路西盈物流院内09档顺达快运。

Hotline : 0961.908.802

Email : [email protected]

Website : www.vt1688.com

Fanpage: Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

VT1688.com luôn hỗ trợ khách hàng nhận hàng và giao hàng nhanh nhất , đảm bảo nhất, dịch vụ tốt nhất , làm quý khách luôn hài lòng và khi sử dụng dịch vụ vận tải  VT1688.com !