Dịch vụ gom hàng Trung Quốc miễn phí

Hiện nay trên thị trường vận chuyển nói chung, đồng hành với dịch vụ order – ship hàng , dịch vụ gom hàng Trung Quốc cho khách khá phổ biến. Phương pháp đi hàng gom này đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi không gom hàng, nhất là đối với những khách hàng vận chuyển số lượng hàng ít, nhỏ lẻ. Sau đây, vận tải VT1688 sẽ phân tích một số ưu điểm về gom hàng Trung Quốc – Việt Nam mà chúng tôi đã bao gồm phí này trọn gói  trong dịch vụ vận chuyển.

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc miễn phíDịch vụ gom hàng Trung Quốc là gì?

Nhiều người chưa hiểu về dịch vụ gom hàng Trung Quốc và tại sao lại cần vận chuyển hàng về theo quy cách này. Dịch vụ hàng gom Trung Quốc có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán tiền hàng, săn hàng sale, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng tại Trung Quốc  và gom hàng vào một thùng hàng trong ngày nhận hàng đó, đóng gói và chuyển hàng về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ hàng gom Trung Quốc, bạn cần có: Thẻ hoặc tiền mặt có thể thanh toán quốc tế và tài khoản mua hàng trên các website bán hàng online tại Trung Quốc, với việc tạo tài khoản mua hàng và cách thức mua hàng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Dịch vụ gom hàng Trung Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ gom hàng Trung Quốc đem lại nhiều lợi ích cho quý khách:

– Khách hàng chủ động về việc đặt hàng mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ bên nào, thoải mái săn hàng sale mà không lo hết size hết màu.

– Tiết kiệm % phí mua hộ (khoảng 5-6% trên tổng giá trị đơn hàng) khi phải gửi đơn đặt hàng qua một bên thứ 3.

– Giảm được chi phí thuê người đóng hàng tại Trung Quốc và giảm chi phí chuyển hàng nội địa từ địa chỉ người nhận gom hàng đến địa chỉ xuất hàng.

– Thời gian hàng về nhanh chóng.

– Tránh được rủi ro mất hàng không đáng có khi thuê người đóng hàng không quen biết.

– Đặc biệt đơn vị vận tải VT1688 miễn phí công gom hàng Trung Quốc, bạn hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc thuê người đóng hàng.

Nhìn chung, đối với những hộ kinh doanh nhỏ hoặc mới, hoặc cá nhân, lượng hàng mua hộ ít và không đều đặn thì không cần băn khoăn khi sử dụng dịch vụ hàng gom Trung Quốc – Việt Nam của VT1688. Với ưu đãi miễn phí công gom hàng, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho quý khách hàng.

Ngoài ra VT1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

 •  Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam
 •  Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp
 •  Đặt hàng Quảng Châu –  taobao, 1688,tmall, alibaba
 •  Dịch vụ thương lương, đàm phán giá
 •  Tìm nguồn hàng tận gốc
 •  Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 •  Dịch vụ gom hàng Trung Quốc

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của VT1688, quý khách xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0961.908802

Văn phòng Vận tải 1688  – Các điểm giao nhận hàng hóa

Tại Việt Nam :

Trụ sở Công ty : Số 2, ngõ 279 Ngọc Thụy, Long Biên – Hà Nội

 • Hà Nội : CT2C Khu đô thị Nghĩa Đô Cầu Giấy – P.Cổ Nhuế 1 – Q.Bắc Từ Liêm
 • Sài Gòn : 258/6A Lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5
 • Nha Trang : C6 CC Vĩnh Phước – Phường Vĩnh Phước

Tại Trung Quốc :

 • Bằng Tường : 广西壮族自治区崇左市凭祥市凭祥镇南山万兴物流中心2栋1-6号。
 • Quảng Châu : 广州市白云区增槎路西盈物流院内09档顺达快运。

Hotline : 0961.908.802

Email : [email protected]

Website : www.vt1688.com

Fanpage: Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

VT1688.com luôn hỗ trợ khách hàng nhận hàng và giao hàng nhanh nhất , đảm bảo nhất, dịch vụ tốt nhất , làm quý khách luôn hài lòng và khi sử dụng dịch vụ vận tải  VT1688.com !