Dịch vụ thanh toán hộ qua AlipayDịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

Thanh toán hộ qua alipay là gì?

Đặc biệt là khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có offical website như Zara, Forever21,HM…)  thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

Tuy nhiên trong điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như ngày nay của alipay (yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh ..v…) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì 1 tài khoản Alipay đã được xác thực để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc khó khăn không kém.

Nhưng đừng vội bỏ cuộc dù chỉ là bỏ qua món đồ bạn yêu thích bởi vì kể cả trong các tình huống như vậy bạn vẫn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của Trung Quốc (Taobao, 1688.com…) và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhanh chóng nhờ có tài khoản Alipay khác giúp bạn thanh toán.

Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – thanh toán qua Alipay.

Chi phí dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay:

Cập nhật tháng 9/2021

 Gom các lệnh thành lần lệnh
(Tính trong 1 ngày)
 Phí dịch vụ (¥) Tỷ giá
( Được cập nhật thường xuyên)
 Lần lệnh thứ 1 (Dưới 5 lệnh)30 tệ

3685

 Lần lệnh thứ 2
 Lần lệnh thứ 3
 Lần lệnh thứ 4 trở đi

 

Lưu ý: 1 tài khoản taobao/1688 chỉ có thể gửi tối đa 10 lệnh trong 1 ngày.

Ghi chú: 1 lệnh có thể chứa  nhiều đơn Đặt hàng taobao, lệnh sẽ được gom trong từng trang nếu đơn nằm trong mục chờ thanh toán . Các kênh bán hàng khác như forever21, HM, Zara, không gộp đơn được, vui lòng liên hệ chi tiết để có phí dịch vụ tốt nhất

Bạn thắc mắc tại sao nên lựa chọn thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay? Trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua? Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng bạn sẽ tốn thời gian, cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ.

Chi phí lại thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán. Không bị khóachức năng thanh toán tiền trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng. Hơn nữa nhờ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay, giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng hơn cùng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhập cho mình những mặt hàng chất lượng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán hộ qua tài khoản Alipay thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro này.

Các bước thực hiện của 1 lệnh thanh toán hộ như thế nào?

  1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán hộTham khảo phí dịch vụ và tỉ giá trong bài
  2. Liên hệ Hotline: 0961.908802 (hỗ trợ Zalo, Viber)Thông báo số tiền nhân dân tệ cần thanh toán hộ
  3. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàngTính toán quy đổi thành tiền vnd
  4. Kiểm tra chính xác số tiền đã được báoTiến hành chuyển khoản, qua 1 trong các ngân hàng theo thông tin bên dưới website
  5. Thông báo đã chuyển khoản (gửi hình ảnh thể hiện giao dịch qua ngân hàng)
  6. Xác nhận nhận tiền vnd
  7. Tiến hành thanh toán lệnh của khách hàng, thông báo với khách (có thể bằng hình ảnh)
  8. Kiểm tra lại đơn hàng, hoàn tất lệnh giao dịch

** Khách sỉ sẽ có giá ưu tiên nếu đảm bảo được mỗi ngày đều có ít nhất 1 lệnh, gọi là khách sỉ