nhập quần áo giày dép Trung Quốc

Tại sao nên nhập quần áo giày dép Trung Quốc?

Quần áo Trung Quốc hiện đang chiếm 33% tổng số hàng quần áo nhập ngoại của cả nước! Tại sao nhu cầu nhập quần áo giày dép Trung Quốc lại ở mức cao như vậy? Vận Tải 1688 xin được giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi ngay sau đây!

Nhu cầu nhập hàng quần áo giày dép Trung Quốc tại Việt Nam

Hiện tại nhu cầu nhập khẩu hàng quần áo, giày dép từ Trung Quốc của các đơn vị buôn bán trong nước cực kỳ cao. Có nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc, một số khác lại chọn mua lại từ các đầu mối tại Việt Nam.

Có hàng ngàn các đơn vị, doanh nghiệp, shop đều chọn nhập hàng, order hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Thậm chí nhu cầu đó ngày càng tăng cao hơn trong những năm gần đây. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các khu chợ đầu mối chuyên các mặt hàng quần áo, giày dép Trung Quốc với mẫu mã, chất lượng đa dạng.

nhập quần áo giày dép Trung Quốc

Tại sao nên nhập quần áo giày dép Trung Quốc?

Nhu cầu tiêu thụ quần áo giàu dép trong nước rất lớn. Trong khi đó nguồn hàng quần áo giày dép Trung Quốc lại đáp ứng rất tốt nhu cầu, thị hiếu của người Việt chúng ta.

Nguồn hàng khổng lồ

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới. Trong đó quần áo giày dép chính là một trong những loại hàng hóa hot nhất và phát triển mạnh mẽ nhất.

Nguồn hàng quần áo giày dép Trung Quốc khủng từ số lượng, kiểu dáng, mẫu mã cho đến giá thành. Thậm chí cùng một sản phẩm chúng ta sẽ có nhiều loại hàng với mức giá khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Tại sao hàng quần áo giày dép Trung Quốc lại có giá vô cùng cạnh tranh?

Các đơn vị nhà xưởng Trung Quốc có quy mô lớn, số lượng hàng hóa sản xuất khủng. Thêm vào đó là lợi thế nhân công giá rẻ, nguồn nguyên liệu sẵn có khiến cho chi phí sản xuất được tối ưu tốt nhất.

Thậm chí khi nhập hàng số lượng lớn bạn hoàn toàn có thể đàm phán trực tiếp với nhà sản xuất để có mức giá nhập tốt nhất.

Chất lượng đảm bảo

Đa số người dùng Việt quan niệm hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm!

Sự thực hàng Trung Quốc có chất lượng tốt. Nếu cùng một mức giá bán, chắc chắn các mẫu quần áo, giày dép Trung Quốc sẽ có chất lượng tốt hơn các loại hàng khác. Còn nếu bạn nhập những hàng hóa giá vừa phải thì chất lượng hàng hóa nhận về là vô cùng tốt. Vấn đề là ở chỗ nhiều nhà cung cấp đều quá quan tâm đến yếu tố giá mà bỏ qua chất lượng. Chọn nhập hàng rẻ, hàng kém chất lượng và về bày bán với giá cao.

Làm cách nào để nhập quần áo giày dép Trung Quốc?

Để nhập quần áo giày dép Trung Quốc chúng ta có nhiều phương án:

Nhập tiểu ngạch

Đối với các này các shop, doanh nghiệp Việt sẽ tự liên hệ đàm phán với các nhà sản xuất Trung Quốc. Sau đó chọn vận chuyển hàng chính ngạch về Việt Nam. Với phương án này thì bạn sẽ không mất phí nhập khẩu, thuế… Tuy nhiên nguồn hàng sẽ nhiều biến động do phương thức vận chuyển có nhiều biến động.

Nhập hàng chính ngạch

Với phương án này thì các doanh nghiệp nhập hàng với đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng hóa cũng cần khai thuế, khai báo hải quan. Nhập quần áo giày dép theo cách này thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ. Tuy nhiên doanh nghiệp cần chi trả thêm thuế VAT, hoàn tất các thủ tục hải quan… Thêm nữa nó chỉ phù hợp với nhập hàng số lượng lớn.

Hiện tại nhập hàng chính ngạch là giải pháp an toàn và đảm bảo cho việc nhập quần áo giày dép Trung Quốc. Tất nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên chọn lựa một đơn vị trung gian để nhập hàng hóa. Để được hỗ trợ mua hàng, đám phán, hoàn tất các thủ tục hải quan…

Related posts

Chat Messenger bằng App ĐT
Hotline: 0961908802