vận chuyển Việt Trung giá rẻ

Vận chuyển Việt Trung giá rẻ, uy tín

Song song với vận chuyển Trung Việt nhu cầu vận chuyển hàng Việt Trung cũng đang ngày càng tăng cao. Vậy dịch vụ chuyển hàng Việt Trung có gì khác biệt? Chọn lựa đơn vị nào vận chuyển Việt Trung giá rẻ, uy tín? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ vận chuyển Việt Trung giá rẻ

Nhu cầu hàng chuyển ngược từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng rất đa dạng. Từ vận chuyển hàng nông sản sang Trung Quốc, vận chuyển các loại thực phẩm, vận chuyển hàng lô, hàng lẻ…

Vận chuyển việt trung giá rẻ

Hiểu được nhu cầu đó, Vận Tải 1688 đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Trung giá rẻ!

  • Hàng hóa vận chuyển uy tín, đảm bảo
  • Chuyển ngược hàng nhanh chóng
  • Cước vận chuyển cạnh tranh (giá cước vận chuyển chi tiết sẽ phụ thuộc vào khối lượng, số lượng hàng hóa).

Quý khách có thể đăng ký chuyển số lượng nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu. Giá cước vận chuyển cũng như các chính sách bảo hiểm (nếu có) sẽ được tư vấn trực tiếp và chi tiết. Chi phí trọn gói cam kết không có phụ phí phát sinh.

Quy trình gửi hàng Việt Trung

Làm thế nào để gửi hàng sang Trung Quốc?

Quy trình vô cùng đơn giản bạn nhé!

  • Với hàng lẻ: Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp Vận Tải 1688 => Cho biết thông tin kiện hàng (loại hàng hóa, khối lượng, kích cỡ kiện hàng, địa chỉ nhận hàng) => VT1688 sẽ báo cước VC trọn gói sang Trung Quốc => Quý khách thanh toán cước vận chuyển và gửi hàng đến kho hàng tại Việt Nam để được gửi hàng sang TQ nhanh chóng.
  • Với hàng lô: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá và các chính sách vận chuyển chi tiết, trọn gói.

Thời gian vận chuyển hàng sẽ tùy theo tình hình biên. Hàng vận chuyển sẽ được gửi đến kho Trung Quốc trong khoảng 3 – 7 ngày!

Cam kết về dịch vụ vận chuyển Việt Trung

  • Hàng hóa phải đảm bảo chất lượng: Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn, không mất mát, thất lạc hay hư hỏng đó chính là yêu cầu tiên quyết nhất.
  • Hóa hóa có mã khách hàng riêng biệt: Mỗi bưu phẩm, kiện hàng có mã vận chuyển riêng đảm bảo hàng hóa không thất lạc. Thêm vào đó thông tin kiện hàng cũng được cập nhật, theo dõi sát sao.
  • Quy trình đơn giản thuận tiện: Gửi hàng nhanh không mất thời gian hoàn tất các thủ tục phức tạp…
  • Hỗ trợ tận tâm chu đáo: Khách hàng luôn được hỗ trợ kiểm tra đơn hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm vận chuyển Việt Trung giá rẻ! VT1688 đã và đang hỗ trợ vận chuyển hàng ngàn đơn hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn sang Trung Quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đến với mọi khách hàng!

Liên hệ VT1688 nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng Việt Trung ngay nhé!

 

Related posts

Chat Messenger bằng App ĐT
Hotline: 0961908802