Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Bạn nên chọn mua hàng Trung Quốc tại những website uy tín nào?

Hãy cùng VT1688 tìm hiểu các trang web nhập hàng Trung Quốc đang được nhiều người dùng tin tưởng, chọn lựa nhất hiện nay nhé!

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Các trang web nhập hàng Trung Quốc nổi bật nhất hiện nay phải kể đến: Taobao.com, Aliexpress.com, Tmall.com, 1688.com và Alibaba.com. Trong đó:

Taobao.com

Là trang web order hàng Quảng Châu uy tín. Hiện nay Taobao đang là website bán hàng Trung Quốc online lớn và rất phổ biến với người dùng Việt Nam.

Hàng hóa trên Taobao đa dạng từ chủng loại cho đến mẫu mã và có mức giá thành cực tốt đặc biệt là đối với những mặt hàng quần áo, thời trang…Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào trên Taobao cũng uy tín và sản phẩm đạt chất lượng 100%. Vậy nên bạn sẽ cần tìm hiểu chi tiết những đánh giá của khách hàng để tìm được những sản phẩm tốt nhất.

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Alibaba.com

Trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, dành cho khách hàng tên toàn thế giới. Alibaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm, mua hàng cũng như thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Đặc biệt Alibaba có chính sách giao hàng đến các nước tuy nhiên nhược điểm là thời gian nhận hàng khá lâu.

1688.com

Là một trong những nguồn hàng lớn nhất Trung Quốc phù hợp với những ai có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn vì nguồn hàng tại đây được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Ưu điểm của 1688 là giá thành rẻ cùng hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng…

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Tmall.com

Tmall là website thiên về các sản phẩm có thương hiệu, các mặt hàng cao cấp hàng hiệu có giá đắt. Thông thường các đơn vị định hướng vào những sản phẩm chất lượng, phong cách sang trọng sẽ chọn order sản phẩm trên Tmall.

Thêm vào đó Tmall cũng có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam với mức giá phải chăng, tùy thuộc vào khối lượng và số lượng hàng bạn đặt.

Aliexpress.com

Trang web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Aliexpress cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau với giá thành tốt đăc biệt là sản phẩm tại AliExpress được bán với giá sỉ ngay từ những đơn hàng nhỏ lẻ.

Các khách hàng cũng đánh giá cao về trang này bởi giao diện tiếng Anh dễ sử dụng, dễ hiểu.

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Lưu ý khi mua hàng

Đối với mua hàng từ các trang web nhập hàng Trung Quốc bạn cùng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau.

  • Đầu tiên khi đã chọn được địa chỉ mình muốn nhập, muốn mua bạn cần lưu ý tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm, đặc biệt là tìm hiểu về các đơn vị bán hàng trên những website này. Chìa khóa ở đây đó chính là xem xếp hạng shop và theo dõi những đánh giá của khách hàng về sản phẩm.
  • Thứ 2 bạn nên mua hàng một nơi để tối ưu được chi phí vận chuyển và có thể liên hệ trực tiếp với người bán để đề nghị mức giá tốt nhất. Thêm vào đó hãy nhớ mua thử với số lượng ít trước để có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm sau đó mới tiến hàng mua nhiều.
  • Sau cùng bạn đừng quên xem chi tiết, hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc và liên hệ một đơn vị vận chuyển uy tín để giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của VT1688 để được hỗ trợ tốt nhất khi nhập hàng Trung Quốc.

Related posts

Chat Messenger bằng App ĐT
Hotline: 0961908802