Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay không còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam bởi nó giúp khách hàng sở hữu được những món hàng nhanh rẻ. Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một đơn vị giao vận và thắc mắc về phí thì hãy tìm hiểu thêm về phí vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của vt1688.com nhé.

Tại sao nên chọn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hầu hết nguồn hàng kinh doanh tại các shop có nguồn gốc từ Trung Quốc và nó chiếm khoảng 40% và con số này không dừng lại, nó đang có hướng tăng lên hàng năm. Trước đây các chủ shop thường phải sang tận nơi, vượt qua con đường dài hàng nghìn km để lấy hàng, mỗi đợt như vậy sẽ mất rất nhiều chi phí phát sinh như ăn, nghỉ, thuê người hướng dẫn… Nếu như chủ shop có vốn đầu tư lớn thì đó không phải là vấn đề quá lớn còn đối với những shop nhỏ thì nó ảnh hưởng rất nhiều đến vốn đầu tư.

 Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Nắm bắt được nhu cầu của các chủ shop kinh doanh có rất nhiều đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời. Nhờ đó các chủ shop sẽ không phải mất nhiều công sức đi lại, không cần mệt mỏi đi đến từng kiot, đến từng cửa hàng để chọn và mua đồ. Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá rẻ vì vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí phát sinh trong quá trình nhập hàng

Cách tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên mức phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chênh lệch rất nhiều. Các bạn đã tham khảo rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa thể chọn cho mình một đơn vị vận chuyển phù hợp với mình, chính vì điều này mà khiến cho nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Chúng tôi thấu hiểu được những nỗi lo, những trăn trở của khách hàng vì vậy với dịch vụ giao vận của vt1688.com đưa ra mức cước phí rất phù hợp với kinh tế, có thể nói rằng rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu và đảm bảo khách hàng của  mình luôn hài lòng.

Thông thường phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính bằng công thức dưới đây

Cách tính phí dịch vụ vận chuyển của VT1688

Các bạn có thể tham giảo bảng giá dưới đây để sử dụng dịch vụ vận chuyển của VT1688 nhé:

phi-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

 

 

 

Related posts

Chat Messenger bằng App ĐT
Hotline: 0961908802